Broken Uniques, max. 2 per team?

Có nên thuê viết luận văn??

Cuộc đời thú vị là một cuộc hành trình bất tận của việc học.

Chúng ta vẫn đang học mỗi ngày; học một cách vô thức ngay cả khi bản thân mình không chủ định việc học cho mình. Học để tiến bộ hơn chính mình của ngày hôm qua. Học để không tụt hậu so với những người khác. Nhưng cũng như trong mỗi cuộc đua, chúng ta cũng cần có những quãng nghỉ hồi sức cho mình. Đó là khi ta mệt mỏi, quay cuồng, áp lực với công việc, với các mối quan hệ, với trách nhiệm xã hội. Nhưng nếu khi đó, việc học vẫn đang thúc ép, và không cho phép ta ngưng nghỉ, ta sẽ phải làm sao?

Tôi có thể chọn cách tạm dừng môn học đang theo học, trong điều kiện việc dừng học của tôi chỉ gây tổn hại về thời gian và kinh tế cho cá nhân tôi mà không ảnh hưởng đến người khác. Nhưng trường hợp của tôi lại không như vậy.

Tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện của mình. Tôi đang theo học khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh của một trường ngoại quốc tại Việt Nam. (Vì lý do cá nhân, tôi xin phép được giữ tên tuổi và các thông tin cụ thể về trường lớp.) Môn học tôi gặp khó khăn nhất là Tài chính Kế toán. Tôi đã rất vất vả để vượt qua 3/4 chặng đường theo học môn này. Tới bài luận cuối cùng để kết thúc môn học, tôi hoàn toàn kiệt sức. Đây là một bài tập nhóm có yêu cầu cao nhất chúng tôi từng gặp trong suốt khóa học MBA. Chúng tôi phải lựa chọn một doanh nghiệp mới hoàn toàn, chưa từng được các nhóm khác – kể cả trong các khóa học trước của trường – lựa chọn để phân tích. Đó chính là khó khăn đầu tiên – hoàn toàn không có nguồn tham khảo, chứ đừng nghĩ đến việc đến việc có bài mẫu để sao chép và chỉnh sửa – một việc làm mà các nhân tôi rất dị ứng.

Thời gian viết bài vô tình trùng với thời điểm tôi đi công tác, và được giao đích danh một công việc quan trọng. Công việc không thể có người làm thay. Và bài luận cũng vậy. Các thành viên nhóm tôi mỗi người đều chật vật với phần riêng mà mình được phân công, nên khó có ai có thể hỗ trợ tôi. Tôi đã cố gắng xoay xở, tìm kiếm những người giỏi chuyên môn để tham khảo và xin chỉ dẫn để làm bài, nhưng tất cả đều như mò kim dưới đáy bể. Đề tài quá khó, phạm vi quá rộng, kiến thức chuyên môn quá sâu của một bài luận cao học khiến những người được tôi ngỏ lời đều phải từ chối, dù họ rất thiện chí muốn giúp đỡ.

Vì để làm được bài luận này, họ sẽ phải dành rất nhiều thời gian để đọc, nghiên cứu. tổng hợp và so sánh.

Tôi tưởng như đã tuyệt vọng. Nếu đây chỉ là bài của cá nhân tôi, cam đoan với bạn, tôi sẵn sàng buông xuôi và đăng ký học lại để hiểu sâu hơn về môn học. Nhưng việc bỏ cuộc của tôi sẽ ảnh hưởng tới kết quả chung của các thành viên nhóm tôi – những người bạn tôi rất yêu quý và tôn trọng. Do vậy, đường lùi của tôi cũng không thể có.

Giữa lúc đó, tôi được một người thân gợi ý tìm đến các dịch vụ hỗ trợ viết thuê luận văn. Phản ứng đầu tiên của tôi là kịch liệt phản đối. Tôi được dạy dỗ trong một môi trường luôn tôn trọng sự thật và tính trung thực, nên mọi việc làm gian dối với tôi là điều không thể chấp nhận. Tuy nhiên, lời gợi ý đó gây trong tôi một sự tò mò. Tôi lên mạng và kiếm tìm thông tin về những dịch vụ như vậy, dù trong đầu vẫn không nghĩ mình sẽ lựa chọn phương án này.

Sau một vài từ khóa đơn giản, một rừng quảng cáo hiện trước mắt tôi. Website nào cũng đưa những lời mời gọi hoa mỹ, những cam kết về chất lượng dịch vụ của mình. Tôi thấy hơi buồn cười, và cũng một chút buồn khi tri thức – điều mà tôi luôn trân trọng được xem như một thứ hàng, và người ta rao bán không khác gì hàng chợ.

Trong vô vàn các website đó, tôi bị gây chú ý bởi một website giản dị, không có những lời mời chào bắt tai, bắt mắt. Ngay từ câu đầu tiên, tôi đã thấy như mình tìm được một sự đồng cảm, thấu hiểu: “Công việc, con cái, gia đình… làm các bạn không có thời gian để viết luận văn, luận án tốt nghiệp?…”. Chỉ một câu nói thôi, tôi thấy như có người lắng nghe mình, mở lòng ra với mình và sẵn sàng chia sẻ cùng mình khó khăn, khúc mắc mà mình đang phải chịu. Tôi thấy như mình không bị nhìn nhận là một kẻ lười nhác, gian dối, thích hưởng thụ, dùng tiền để mua công sức của người khác làm đẹp cho thành tích của mình – điều vốn gây ác cảm cho tôi khi nghĩ đến những dịch vụ như thế.

Ngay lập tức, tôi đi đến quyết định đây chính là điều mình cần.
Tham khảo thêm các bài viết sau:


https://www.linkedin.com/pulse/dich-vu-viet-thue-luan-van-uy-tin-ngân-hoàng-thúy/

While uniques are powerful, they are not uncounterable. The issue is not uniques, it is people with way overleveled dinos 25+ hanging out in an arena they don’t belong in. I don’t know why they chose not to fight their way out of ruins, but they did.

1 Like

You’re point is valid, but Pinning strike would be a counter to impact & run. I need to find a way to include this in my roster as I have many of the same issues as you :pushpin:

I was mad when ludia got rid of ankylocodon’s shield immunity, but have since put mine back on the team as it is the perfect counter to utarinex and dilocherius. They tend to run pretty fast when they realize none of their hits work due to immunity, and the armor and slowing hit of ankylocodon guarantee some good damage to them.

Utahrinex? Diloracheirus? Send in the bleeders. Lethal them out. :slight_smile:

i’ve popped so many diloracheirus with stegodeus it’s not even funny. 2 hits. good night. utarinex isn’t really a problem either. the only problems are things like indoraptor when you aren’t given one of your nullify dinos and it can just shred your entire team.

you also have to realize that not everyone, even those with good teams, play this game non-stop. many just battle when they have open incubator slots. so you won’t have a crazy amount of trophies. i’m going to finish the tournament just inside the 4750 reward because i didn’t battle for probably a week and a half.

1 Like