Ludia Forums

Lythronax Mammoth Big

Thiết kế nhà ở kiêm văn phòng chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế hàng trăm dự án nhà ở kiêm văn phòng thì các kiến trúc sư Kiến trúc Tây Hồ đã chia sẻ một số điều bạn cần lưu ý dưới đây.

Hiện giờ mô hình nhà ở kiêm văn phòng cho thuê đang được hầu hết chủ đất lựa chọn. Nhưng việc thiết kế khiến sao cho phù hợp thì ko phải ai cũng biết. Hãy cùng khám phá những điều cần phải lưu ý khi thiết kế xây dựng nhà ở kiêm văn phòng cho thuê ngay dưới đây nhé. Nguồn bài viết được tham khảo từ: https://kientructayho.vn/thiet-ke-nha-o-kiem-van-phong-cho-thue-can-luu-y-gi/

Cần phải thiết kế cho không gian hợp lý

Điều trước tiên – và có nhẽ là quan yếu nhất – cần nghĩ đến khi mẫu mã nhà ở hài hòa văn phòng cho thuê là phương pháp sắp xếp ko gian hợp lý.

Cách bố trí ko gian hợp lý trước tiên cần xem xét cá tính làm việc và tính chất công tác của doanh nghiệp bạn muốn cho thuê cũng như nhu cầu của những người bạn sống cộng.

giả dụ đối tượng bạn hướng đến là một công ty nhỏ, công tác là bơ vơ và đòi hỏi sự lặng tĩnh và riêng tây sẽ khác mang một doanh nghiệp đa dạng người và hơi ồn ào. Căn cứ vào số lượng người ở và quy mô văn phòng bạn muốn cho thuê là lớn, vừa hay nhỏ để chia tách khu vực bạn sống mang khu vực cho thuê theo tỉ lệ thích hợp.

Bạn nên xếp đặt 1 lối đi hợp lý để hai ko gian là nơi bạn ở và nơi cho thuê hoạt động 1 cách độc lập, tạo cảm giác thoải mái cho cả đôi bên. Nếu nhà bạn là nhà tầng thì việc bố trí sẽ dễ hơn nhà bạn là chung cư.

Thiết kế nội thất cho văn phòng gồm những gì?

Khi phía ngoài văn phòng tại nhà để cho thuê, hãy tự hỏi mình 1 loạt câu hỏi để thiết lập các gì thiết yếu trong khu vực khiến cho việc đó như:

Cần bao nhiêu không gian để bàn?

Cần lưu trữ gì?

Yêu cầu của khách thuê nhà trong tương lai là gì?

Lưu ý vấn đề để bạn giữ được sự yên ổn tĩnh để được bí quyết ly khỏi tiếng ồn và sự rời rạc trong nhà?

Tìm và lựa chọn bàn làm việc

Chọn bàn làm việc phù hợp cho văn phòng tại nhà sẽ can dự tới việc xem xét bạn sở hữu bao lăm ko gian trong phòng. Máy tính để bàn cần đủ lớn để cất máy tính xách tay hoặc máy tính, đồng thời cho người thuê không gian để ghi chú hoặc sắp xếp những tệp.

1 bàn góc sẽ cho phép chia trạm làm việc thành hai: một bên cho máy tính, một bên để khiến hồ sơ. Xin lưu ý rằng các cột lưu trữ tích hợp sẽ quyết định nơi bạn có thể ngồi và với thể tác động tới việc đạt được vị trí làm việc thả sức. Giả dụ muốn được di động hơn thì một loại bàn đứng rất đáng để xem xét.

1 số bàn có các kênh dây tiện lợi để giữ cho dây cáp của người tiêu dùng gọn ghẽ hạn chế con đường. Nếu như bàn bạn chọn không sở hữu, bạn sẽ cần xem xét vị trí của bàn để có kết nối gọn gàng và an toàn có ổ cắm.

Chọn ghế làm cho việc

Phối hợp ghế văn phòng của bạn mang phần còn lại của đồ nội thất trong phòng, thay vì dùng ghế văn phòng điển hình hơn. Nhưng hãy cứng cáp rằng nó tương trợ và thả sức nếu như bạn sẽ ngồi hàng giờ. Chọn lọc không cho xoay để bạn với thể điều chỉnh nó theo chiều cao phù hợp.

1 loại ghế văn phòng thả phanh là điều đề nghị đối có bất kỳ người nào ngồi ở bàn khiến việc trong bất kỳ khoảng thời kì nào, do vậy hãy đảm bảo sử dụng thử trước khi sắm.

Chọn tủ đựng hồ sơ

Tủ thủ tục – Đây là để lưu trữ lâu dài các giấy má và tài liệu quan yếu. Ví như bạn ko có tủ hồ sơ, bạn thường mang thể tậu thấy chúng tương đối thấp tại các shop tiết kiệm.

Nếu bạn không muốn có một tủ hồ sơ, bạn cũng sở hữu thể tiêu dùng hộp tệp. Mặc dầu chúng không tiện dụng chắt lọc khi bạn đang kiếm tìm một tài liệu quan trọng. Nhưng chúng với thể được lưu trữ tiện dụng hơn trong căn gác hoặc phòng lưu trữ.

Phối màu cho nhà ở kiêm văn phòng

Thay vì các phòng làm việc màu be theo tiêu chuẩn quá quen thuộc, vì sao không chọn 1 cái gì ấy cá tính hơn một tí để lôi kéo người ?

Những màu sắc như xám, xanh dương, oải hương, xanh lá cây và thậm chí là màu đen sở hữu thể mang lại cho văn phòng cảm giác tinh tế và chuyên nghiệp.

Màu sắc thích hợp sẽ giúp ko gian của bạn vượt bậc so sở hữu những văn phòng khác.

khi bạn chọn màu đó, hãy kiên cố rằng bạn nghĩ về ánh sáng trong phòng. Nếu như bạn không với cửa sổ trong văn phòng, có thể bạn sẽ muốn dùng tông màu nhạt hơn cho căn phòng thêm sáng. Điều này sẽ giúp đảm bảo văn phòng trông sáng sủa và linh động. Nếu như văn phòng của bạn có một cửa sổ, thì bạn với thể tự do hơn một tẹo về màu sắc.

Mẫu mã đảm bảo sự mới mẻ, đẹp lạ

Môi trường sống cho nhà bạn và văn phòng cho thuê thì bạn cần yếu kế khiến sao để đảm bảo tính tây riêng cũng như sự an toàn. Để đạt được điều này bạn nên chú ý tới cách phân chia lối đi vào, phòng thủ sinh để văn phòng làm cho việc thả sức cũng như không ảnh hưởng, ảnh hưởng tới hoạt động sinh hoạt, vui chơi của gia đình.

Ví như được, ngoài mặt biệt lập giữa 2 nguyên tố nhà ở và văn phòng có lỗi đi riêng sẽ đem đến sự an toàn nhất thiết. Điều này cũng góp phần làm cho văn phòng cho thuê trở nên giỏi hơn.

Bạn hoàn toàn có thể xem những mẫu thiết kế nhà ở kiêm văn phòng ở tại đây nhé: https://kientructayho.tumblr.com/post/184126768237/30-mau-nha-o-ket-hop-van-phong-dep-nhat-2019

Kỳ vọng sở hữu một vài san sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được dòng nhìn bao quát hơn và tiện dụng hơn trong việc mẫu mã nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê.

1 Like

Umm… are you on about lord lythronax? ‘Cause he is dead now.

That’s an April 1st joke… it’s the 16th May… you posted that today…

3 Likes

No, it seems you misunderstood something

I can’t misunderstand if I don’t understand what’s being talked about. What do you mean? I’m having trouble understanding your post.

1 Like

Nobody can respond to your post properly since you just wrote a bunch of nonsense. Please clarify your question with actual coherent statements.

5 Likes

I have no clue what you just said

1 Like

This has nothing to do with the topic, but I love the look of Megalosuchus. @ItsPeekapoo44

2 Likes

not my fav dino but it’s as close as I can find to gorgosuchus. (metahub pic)

Can you imagine the hybrid though, Lythronax and a Mammoth.

1 Like

Mammothornax

This WAS me.

fff

image
This tank of a guy?
Yeah… not much to say here…

THIS IS LORD LYTHRONAX! BOW BEFORE HIM!
:stuck_out_tongue: